Hướng dẫn mua hàng

 

  1. Hướng dẫn mua hàng

Có 2 cách thức để đặt mua hàng của laptopvinhvien.com:

1.1. Gọi tới số điện thoại: PKD: 09096.999.37 Chuyển khoản thanh toán sản phẩm và book GRAB trong phạm vi TP.HCM.

Thông tin thanh toán

1.2. Gửi đơn đặt hàng online bằng cách truy nhập trang web laptopvinhvien.com và chọn đơn đặt hàng – thời gian nhận đơn hàng Online 24/24 giờ theo hướng dẫn sau:

*KHÁCH MUA SỬ DỤNG ĐẶT C.O.D THEO HƯỚNG DẪN*

A/ Truy cập website laptopvinhvien.com, gõ vào ô tìm kiếm MODEL LAPTOP cần tìm linh kiện. Ví dụ: Dell N4050, HP 4430s, … Trang web sẽ ra tất cả sản phẩm liên quan đến model khách hàng đang tìm.

B/ Click vào sản phẩm chọn THÊM VÀO GIỎ.

*** Nếu đặt từ 2 sản phẩm trở lên, vui lòng nhấn vào nút BACK (trở về trang trước) ở thanh công cụ trình duyệt để tìm sản phẩm đặt thêm.

C/ Click TIẾN HÀNH THANH TOÁN.

D/ Nhập đầy đủ và chi tiết tên người nhận hàng, địa chỉ giao hàng (bao gồm số nhà, tên đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành, số điện thoại liên lạc, hình thức thanh toán.

E/ Tick chọn và ĐỌC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/ĐỔI TRẢ sau đó bấm ĐẶT HÀNG.

F/ Chờ nhân viên laptopvinhvien.com gọi xác nhận đơn hàng và hẹn ngày giao hàng.

*** Giá mua tại website đã bao gồm phí đóng gói, phí tạo vận đơn và hỗ trợ phí vận chuyển trả bảo hành trong 01 tháng đầu sử dụng. (Gửi lên khách chịu phí).

  1. Giao hàng và Nhận hàng:

_ Giao hàng tận nơi, khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và số lượng sản phẩm mua

  1. Chính sách bảo trì, bảo hành & đổi trả hàng

_ Khách hàng được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, trong qua trình kiểm tra hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất hoặc bị sứt mẻ do quá trình vận chuyển khách hàng có quyền từ chối không nhận sản phẩm. Nếu trường hợp khách hang đã nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận, trường hợp phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất sau khi nhận hàng khách hàng vui lòng chụp lại hình ảnh sản phẩm vỡ gửi về email laptopvinhvien@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra nếu đúng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ gửi bù sản phẩm khác hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

  1. Chính sách bảo mật thông tin

_ LAPTOP VĨNH VIỄN cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

LAPTOP VĨNH VIỄN rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia chương trình của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật của công ty chúng tôi với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng hi vọng quý khách sẽ đọc thật kỹ những điều chúng tôi mô tả dưới đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *